Home / ข่าวกิจกรรมล่าสุด / คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ตรวจรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ตรวจรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏ

มหาสารคาม

กิจกรรม ทำบุญคณะ กีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567

ในวันศุกร์ที่ 2 …