เหตุการณ์ล่าสุด :
Home / ข่าวกิจกรรมล่าสุด / คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับ นายวรวุฒิ สีแดงก่ำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการประกวดและนำเสนอคลิปรณรงค์ประหยัดน้ำ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับ นายวรวุฒิ สีแดงก่ำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการประกวดและนำเสนอคลิปรณรงค์ประหยัดน้ำโดยการใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำที่ได้รับการรับรอง”ฉลากประหยัดน้ำ” ของการประปานครหลวง ซึ่งมีทีมส่งคลิปเข้าร่วมประกวดถึง 79 คลิป จากนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศ และได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งจากการประปานครหลวงและผู้ทรงคุณวุฒิทางสายงานโทรทัศน์ ภาพยนตร์

ITRMU CHECK ALSO

มหกรรมนัดพบแหล่งงาน JOB FAIR 2024 วันที่ 29 มีนาคม 2567

ประชาสัมพันธ์ถึ …