Home / ข่าวกิจกรรมล่าสุด / ขอแสดงความยินดี กับนายภูวนัตถ์  ปธิรูโป นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด RMU Smart Start Idea GSB Startup

ขอแสดงความยินดี กับนายภูวนัตถ์  ปธิรูโป นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด RMU Smart Start Idea GSB Startup ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม กับธนาคารออมสิน เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและแนวคิดธุรกิจของนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการเริ่มต้น (Startup)
#ไอทีสายพันธุ์ใหม่

มหกรรมนัดพบแหล่งงาน JOB FAIR 2024 วันที่ 29 มีนาคม 2567

ประชาสัมพันธ์ถึ …