Home / ข่าวเด่น / คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในวโรกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในวโรกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันที่ 28 มิถุนายน 2562) ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น

ที่มา : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม