Home / ข่าวเด่น / ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ กยศ.ลักษณะที่ 1 (กยศ.) และลักษณะที่ 2 (กรอ.) ประเภทรายใหม่ , รายเก่าย้ายสถานศึกษา , รายเก่าไม่ต่อเนื่อง ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีอื่น ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ กยศ.ลักษณะที่ 1 (กยศ.) และลักษณะที่ 2 (กรอ.) ประเภทรายใหม่ , รายเก่าย้ายสถานศึกษา , รายเก่าไม่ต่อเนื่อง ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีอื่น ตามที่นักศึกษาได้ดำเนินการยื่นใบสมัครประสงค์ขอกู้ยืม กยศ. ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 15 – 17 ก.ค. 2563

ประชาสัมพันธ์การเปิดรับบทความการประชุมวิชาการระดับชาติ “การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม” ครั้งที่ 10 (NCTIM2024)

ประชาสัมพันธ์กา …